Kênh Dillon Brooks bên trong của bạn với BreakingT

Dillon Brooks là một nhân vật phản diện phải không? Đột nhiên, người đàn ông bị ghét nhất NBA trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Tennessee nhờ màn trình diễn của anh ấy cho Memphis Grizzlies.

Gần đây nhất, Brooks đã chứng minh rằng anh ấy không sợ bất cứ ai, khiến LeBron James bùng nổ trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ.

Bạn thấy đấy, Brooks không quan tâm đến LeBron. Anh ta bán. Bất cứ điều gì.

Công cụ tuyệt vời ở đây. Thật tuyệt vời.

Nếu bạn thích điều này – và chúng tôi biết bạn cũng vậy – thì bạn sẽ YÊU những gì BreakingT đã tạo ra. Hãy xem các thiết kế áo sơ mi mới nhất của họ bên dưới và để Dillon Brooks bên trong bạn cất tiếng hát.

Chia tay

Tôi không quan tâm. Anh ta bán. ($32)

“Tôi chọc con gấu.”

  • Áo thun và áo hoodie siêu mềm và bền.
  • Được thiết kế và in tại Mỹ.
  • Trả lại và trao đổi miễn phí.

Sản phẩm BreakingT là tốt nhất. Rất mềm và vừa vặn, khi mặc bạn sẽ thấy thoải mái cả ngày. Ngoài ra, chúng trông rất tuyệt và những người hâm mộ khác sẽ ghen tị với chiếc áo phông tuyệt vời của bạn.

Bạn có thể đặt mua chiếc áo phông yêu thích mới của mình chỉ với $32 tại Wear The Moment và cho cả thế giới biết bạn đang tìm kiếm ai.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được tỷ lệ phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *