Những người hâm mộ Grizzlies: Nhận 5 lần cược thưởng $50 ngay bây giờ!

Với các trận play-off NBA sắp diễn ra, thật tuyệt nếu bạn đặt cược tiền thưởng để tận hưởng chuyến đi phải không? Còn năm ngày liên tiếp đặt cược tiền thưởng thì sao?

Người dùng mới tại PointsBet Sportsbook sẽ được thưởng tiền đặt cược trị giá tới 50 đô la nếu lần đặt cược đầu tiên của bạn thua trong NĂM ngày liên tiếp! Hầu hết các sách thể thao sẽ chỉ cung cấp cho bạn một phần thưởng, nhưng tại PointsBet, bạn có gần như cả tuần tiền thưởng để tích lũy tiền của mình.

Tất cả những gì bạn phải làm để khóa ưu đãi trong thời gian giới hạn này là làm theo các hướng dẫn đơn giản được nêu chi tiết bên dưới.

Mã khuyến mãi PointsBet

Người dùng mới tại PointsBet sẽ có quyền đặt cược tiền thưởng trị giá 250 đô la hoặc năm ngày liên tiếp nhận 50 đô la tiền cược nếu lần đặt cược đầu tiên trong ngày của bạn thua!

Năm cược tiền thưởng trên một sách thể thao là rất hiếm trong ngành và chúng sẽ không tồn tại mãi mãi, vì vậy không có thời gian để lãng phí!

Đây là cách bạn yêu cầu đặt cược tiền thưởng trị giá tới 250 đô la:

  1. Đăng ký PointsBet Sportsbook bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Khi bạn đã đi xa đến mức này, cuộc vui của bạn sẽ bắt đầu. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa cơ hội này, bạn cần đặt cược ít nhất 50 đô la để bắt đầu mỗi ngày.

Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ rút tiền như bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ được hoàn lại 100% (tối đa 50 đô la) tiền thưởng cược để thực hiện một cú xoay khác. Điều này mang lại cho bạn MƯỜI cơ hội đạt được mức cược 50 đô la một cách hiệu quả trong trường hợp xấu nhất.

Với các trận play-off NBA sắp diễn ra, điều đó có nghĩa là bạn có thể tham gia trò chơi ngày này qua ngày khác với tiền thưởng có sẵn nếu bạn thua trong gần một tuần thi đấu! Vì bạn là một người hâm mộ Grizzlies, tại sao không thử nghiệm kiến ​​thức về Grindhouse của bạn hàng đêm?

Hãy nhớ lưu ý rằng ưu đãi này chỉ áp dụng cho các khoản thua lỗ trong năm ngày liên tiếp, vì vậy nếu bạn bỏ qua một ngày hoặc kết thúc một ngày, bạn sẽ không nhận được tiền đặt cược cho ngày đó.

Còn cách nào tốt hơn để tận hưởng sự khởi đầu của vòng loại trực tiếp NBA hơn là năm lần đặt cược tiền thưởng nếu bạn thua? Đăng ký với PointsBet ngay hôm nay để được thưởng nhiều tiền cược nhất mà bất kỳ nhà cái thể thao nào sẽ cung cấp cho bạn.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *